Tinh bột nghệ nano là gì? Tại sao nên chọn và sử dụng ra sao

Tinh Bột Nghệ Nano Curcumin – Khả năng hấp thụ lên đến 2000%

Tinh Bột Nghệ Nano Curcumin là gì?, mua ở đâu là những câu hỏi đang rất được quan tâm hiện nay. Nano Curcumin hay còn gọi là tinh Bột Nghệ Nano sản xuất từ tinh bột nghệ nguyên chất với công nghệ ULNATECH làm tăng tính sinh khả dụng lên gấp 40 lần so với tinh bột nghệ thường. Vì vậy việc tìm mua tinh bột nghệ nano curcumin ở đâu đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm nơi sản xuất tinh bột nghệ nhưng với sản phẩm tinh nghệ nano thì không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để sản xuất. Theo thống kê hiện nay thì trên toàn quốc chỉ có khoảng 3 – 5 doanh nghiệp thực sự sản xuất được tinh nghệ nano.

Tinh bột nghệ Nano là gì?

Curcumin là một hoạt chất ở trong nghệ có khả năng chữa trị bệnh rất tốt, đặc biệt là có khả năng ngăn ngừa và chữa trị các loại bệnh ung thư. Nhưng nghiên cứu cũng cho thấy lượng curcumin có trong nghệ rất ít mà khả năng hấp thụ của cơ thể với hoạt chất này cũng rất thấp. Vì vậy các nhà nghiên cứu đã sử dụng công nghệ nano để tạo ra các phân tử nano curcumin với kích thước siêu nhỏ ( kích thước nanomet) để tăng khả năng thẩm thấu và hấp thụ curcumin của cơ thể.

Tinh bột nghệ nano có khả năng hấp thụ lên đến 90% và có hiệu quả trong điều trị bệnh lên đến 40 lần so với các loại Curcumin thông thường. Bạn không thể dùng đến 2 kg nghệ mỗi ngày để cung cấp đủ lượng curcumin cho cơ thể, nhưng với tinh nghệ nano thì bạn chỉ cần một lượng 2g là đủ. Đây thực sự là bước đột phá lớn trong nghiên cứu tạo ra sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người.

tinh bột nghệ nano nguyên chất

Quá trình hoạt chất nano hoạt động sau khi đưa vào cơ thể

Nano Curcumin có tác dụng phòng ngừa ung thư mạnh do ngăn chặn 3 quá trình của bệnh ung thư.

  1. Giai đoạn hình thành Nano Curcumin: gây ức chế quá trình sao chép tế bào và giúp phòng việc nhân lên không kiểm soát của các mô mới ở các khối u.
  2. Giai đoạn phát triển Nano Curcumin: đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư, làm gia tăng về số lượng các tế bào miễn dịch giúp tấn công có chọn lọc tế bào ung thư.
  3. Giai đoạn di căn ung thư Nano Curcumin: làm suy giảm sự hình thành mạch máu, làm tế bào ung thư chết do không có dưỡng chất để nuôi dưỡng, ngăn chặn quá trình di căn ung thư. Đặc biệt Nano Curcumin sẽ không làm hại gì tới các tế bào khỏe mạnh, không xảy ra các tác dụng phụ, còn làm giảm độc tính của xạ trị, hóa trị.
Các nhà khoa học Mỹ, Ấn Độ, Hà Lan, Trung Quốc, Nhật Bản… còn chứng minh được rằng nano curcumin có tác dụng chống lại hầu hết các loại ung thư như: ung thư vú, ung thư não, u phổi, máu, gan, ruột… dựa trên kết quả các nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàn.

Tác dụng của tinh bột nghệ Nano khác biệt hoàn toàn so với các loại thuốc chữa trị ung thư khác vì không hề gây tổn hại gì đến các tế bào lành tính. Trong khi đó một số loại thuốc chữa ung thư khác không chỉ loại bỏ các tế bào ác tính mà còn diệt luôn cả những tế bào lành tính khiến cơ thể người bệnh bị suy kiệt, chán ăn, buồn nôn…thậm chí có loại thuốc còn gây đột tử. Chính vì thế đây chính là sản phẩm mang bước đột phá mới nhất của y học hiện đại, không những hiệu quả an toàn mà còn không gây ra bất kì tác dụng phụ nào khác.

Mua tinh bột nghệ Nano Curcumin ở đâu?

hình ảnh giấy chứng nhận tinh bột nghệ nguyên chất

Bởi những đặc tính chữa trị vô cùng đặc biệt và công nghệ sản xuất phức tạp nên việc mua nano curcumin ở đâu là rất quan trọng vì không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện sản xuất.

Khi có những thắc mắc như ” nghệ nano mua ở đâu ” thì mọi người phải tìm hiểu thật kỹ thông tin các cơ sở đang bán sản phẩm này, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Để đảm bảo sức khỏe cho người thân và gia đình, khi tìm mua tinh bột nghệ nano các bạn hãy tìm đến cơ sở uy tín có giấy tờ chứng nhận đầy đủ như Tinh Bột Nghệ An Bình.

Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất An Bình vinh dự được Viện Kỹ Thuật Tính Toán ICOME chứng nhận “Sử dụng công nghệ tối ưu Curcumin từ 100% nguyên liệu tự nhiên”.

Điều này có nghĩa, chúng tôi được xác nhận là sản phẩm được sản xuất dưới công nghệ đạt tiêu chuẩn khoa học, và sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên 100%.

Chúng tôi đã xây dựng nên hệ thống công nghệ siêu âm Nano (Ulnatech), trong đó tạo ra các sự kiện nổ chân không lượng tử để đập vỡ cấu trúc curcumin ra thành các hạt Nano curcumin, công nghệ này đã tạo ra các ưu điểm vượt trội là không sử dụng chất hóa học, không chất bảo quản, hiệu suất cao, thuận tiện sản xuât quy mô lớn, kích thước hạt đồng nhất và giá thành hợp lý.

Qui trình đóng lon kĩ thuật tiên tiến, nhưng bạn cũng cần nắm trong tay kiến thức cách bảo quản tinh bột nghệ lâu hư thì sẽ kéo dài được hạn sử dụng.

Vậy nên nếu chưa biết nơi bán tinh bột nghệ nano, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm đến Tinh bột nghệ An Bình để có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.