Cách uống tinh bột nghệ tăng cân đẹp da, hiệu quả & an toàn!

Cách uống tinh bột nghệ tăng cân

Ở bài viết trước, tinhbotngheanbinh đã giới thiệu cách uống tinh bột nghệ giảm cân. Nhưng tại sao ở bài viết này lại hoàn toàn ngược lại? Uống tinh bột nghệ lại tăng cân, vậy có mâu thuẫn hay không thì mời bạn tham khảo hết thông tin trong bài viết này nhé! Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin tham khảo để bạn biết được vì sao uống tinh bột nghệ để tăng cân và đẹp da.

Hiểu rõ thêm vấn đề ăn uống không tăng cân!
Có rất nhiều người băn khoăn lo lắng vì ăn rất nhiều mà không thể tăng cân được, điều đó chứng minh cơ thể của bạn không được cung cấp đủ dưỡng chất, vitamin, quan trọng hơn là hệ tiêu hóa và quá trình hấp thu dinh dưỡng đang có vấn đề. Và bây giờ bạn có thể yên tâm chỉ cần biết uống tinh bột nghệ đúng cách bạn sẽ nhanh có được vóc dáng cân đối mình mong muốn.

uong tinh bot nghe tang can

Cách pha tinh bột nghệ để tăng cân

Pha thức uống tinh bột nghệ để tăng cân không khó chỉ với 2 bước đơn giản:

  1. Cho 2 muỗng tinh bột nghệ vào ly
  2. Cho 200-250ml nước vào khuấy đều.

Chỉ thế thôi bạn đã có được ly thức uống tinh bột nghệ để tăng cân. Tinh bột nghệ giống như những loại thức uống hòa tan vậy, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để pha chế. Tuy nhiên quá trình để tự làm tinh bột nghệ là một giai đoạn dài và khó nhọc và tốn hơn 8 tiếng mà chưa chắc đã là tinh bột nghệ nguyên chất.

Bạn có thể mua tinh bột nghệ chất lượng ở các cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm hoặc siêu thị hoặc đến bên nhà phân phối Dược Hoàng Kỳ.

tinh bot nghe

Phối hợp với mật ong để nhân đôi hiệu quả

Thường thì có nhiều người không quen uống tinh bột nghệ sẽ cảm thấy khó uống, nếu vậy bạn có thể bỏ thêm ½ muỗng mật ong để tăng hương vị cho ly nước cũng như là nhân đôi được hiệu quả tăng cân. Bởi vì mật ong chứa hàm lượng vitamin A, D, E và enzym cao, một trong những lý do khiến bạn không tăng cân được là do bạn thiếu vitamin và enzym.

Công thức hỗn hợp tinh bột nghệ mật ong được quan tâm và sử dụng nhiều nhất, do dễ làm dễ uống mà còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa từ đó mà việc cung cấp dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Kết hợp ăn uống đủ chất để kế hoạch tăng cân diễn ra thuận lợi

Bạn đã bắt gặp câu ” uống nước lọc thôi cũng đã đủ mập “, chính vì hệ hấp thụ cũng người đó quá tốt nên dinh dưỡng khi đưa vào cơ thể hấp thụ tốt, có một số người vì cơ địa nên phần lớn dinh dưỡng đã bị đào thải.

Bạn đừng nên vui mừng, vì ” ăn hoài mà không mập “, đó không phải chuyên tốt lành mà còn là báo động cho căn bệnh tiềm tàng. Cho nên, tìm ra cách giúp cho hệ tiêu hóa và cải thiện sự hấp thụ dinh dưỡng mới là phương pháp tăng cân và đẹp da hiệu quả!

Công thức:
Mỗi ngày uống 2 ly trước và sau bữa ăn khoảng 15 phút, bạn nên ghi nhớ rằng không nên quá lạm dụng tinh bột nghệ nếu không sẽ bị phản tác dụng ( liều lượng Curcumin theo chỉ dẫn của bác sĩ ). Do đó, muốn cân đối, bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống và kiểm soát năng lượng nạp vào để tìm ra nguyên nhân khiến mình bị gầy.

Lưu ý: Thời điểm uống tinh bột nghệ dường như không có gì thay đổi, việc muốn tăng hoặc giảm cân chỉ phụ thuộc vào chế độ ăn uống, bổ sung chất dinh dưỡng, thành phần ra sao mà thôi!

cach uong tinh bot nghe de tang can 3

Tinh bột nghệ là một thực phẩm tự nhiên, có lợi rất nhiều nó đóng vai trò như một “bác sĩ” tại nhà. Uống tinh bột nghệ mỗi ngày dù có bệnh hay không, dù có nhu cầu làm đẹp hay không đi chăng nữa thì nó hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe của mình sao cho tốt nhất. Tinh bột nghệ nên là thứ không thể thiếu trong nhà bạn. Sau bài viết cách uống tinh bột nghệ để tăng cân thì hy vọng rằng các bạn sẽ nhận ra được tầm quan trọng của tinh bột nghệ. Liên hệ qua các thông tin bên dưới để đặt mua tinh bột nghệ An Bình.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tinh bột nghệ để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.